Những sự thật không ai ngờ về “núi đôi”

Các sự kthật sau đây sẽ gây ra nhiều bất ngờ cho các bạn gái của chúng ta.

>>> Sức khỏe – giới tính

  1. Ngực trái thường to hơn ngực phải

Thật khó để nhận ra, nhưng ngực trái luôn luôn lớn hơn ngực bên phải. Chúng không bằng nhau một cách tuyệt đối. Đầu ngực có nhiều kích cỡ và theo các hướng khác nhau.

  1. Tất cả phụ nữ đều có lông ở đầu ngực

Mỗi người phụ nữ có2-15 sợi lông đen, thẳng ở trên đầu ngực. Da và tóc của bạn càng đen và bao nhiêu thì lông đầu ngực của bạn càng sẫm bấy nhiêu. Đầu ngực có thể bị sưng hoặc nổi mẩn. Vì vậy, hay chăm sóc nó thật cẩn thận để nó luôn sạch sẽ và hấp dẫn.

nguc

  1. Trọng lượng trung bình của ngực là 0,5 kg

Ngực thường có cân nặng trung bình là 0,5 kg. Mỗi ngực đóng góp khoảng 4-5% chất béo cơ thể, tương đương 1% tổng trọng lượng của một người phụ nữ trung bình. Ngực béo lên khi bạn lớn lên và già đi. Những người hút thuốc có nguy cơ ngực bị chảy xệ hơn so với người không hút thuốc.

>>> Những sự thật chưa ai biết!

  1. Hơn 2 triệu XX có ngực giả

Theo thống kê, hơn 2 triệu phụ nữ sở hữu vòng 1 được cấy ghép. Con số này cho thấy sự quan tâm của phụ nữ về vòng 1 của họ. Tuy nhiên, không phải tất cả các ca phẫu thuật ngực đều khiến họ hài lòng với kết quả sau cấy ghép.

  1. Ngực to lên khi bị kích thích

Cũng giống như “bé” XY, “ngực” phồng lên mỗi khi bị kích thích. Đầu vú cũng tương tự.

  1. Xóc hay nảy không phải tốt cho ngực

Đi bộ, chạy và tập aerobics có thể khiến ngực bị xóc nảy lên. Luôn luôn mặc áo ngực để giảm xóc, từ đó giảm đau ngực. Hãy nhớ rằng chức năng chính của áo ngực là để bảo vệ sức khỏe của “cặp tuyết lê “.

  1. Tư thế nằm có thể làm biến dạng vú

Ngủ sấp đôi khi có thể làm hỏng hình dạng tự nhiên của vú. Luôn luôn chú ý đến tư thế ngủ để duy trì độ săn chắc và hình dạng của vú. Tư thế ngủ tốt nhất là nằm một bên, với một cái gối đêm bên dưới khi ngủ.

Xem thêm tại: funfact

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *