Những chất độc nguy hiểm có thể bạn chưa biết

5 loại chất độc nguy hiểm dưới đây có thể làm cho người chết chỉ trong vài giây quá ngắn hoặc quá dài cho một vài phút.

>>funfact
1. Polonium

Được phát hiện vào năm 1898, các nguyên tố phóng xạ polonium là nguyên nhân gây ra cái chết của ông Yasser Arafat, lãnh đạo Palestine với bất đồng chính kiến ​​Nga.

Polonium đã được liệt kê như là các chất độc nguy hiểm nhất của thế kỷ 21 nó không được sử dụng trong nghiên cứu sinh học là vô cùng nguy hiểm cho tất cả các sinh vật sống.

5 ghê gớm nhất độc tố

Các hình thức phổ biến nhất của nó là polonium 210, nó đã được báo cáo có hơn 250.000 lần so với lực lượng của hydrogen cyanide nguy hiểm. Điều này giải thích lý do tại sao Hoa Kỳ thả xuống Nagasaki sử dụng polonium với những gì họ thấy là các dự án Manhattan Dyton.

Về mặt lý thuyết, một gram 210 của polonium có thể giết chết 10 triệu người nếu ăn vào, tiêm hoặc hít. bức xạ của nó có thể gây ra ung thư ở người.

2. Botulinum Toxin

Đây là một loại độc tố tự nhiên được sử dụng để tiêu diệt kẻ thù nguy hiểm nhất. Nó chứa các chất độc điên. Trong thực tế, nó là một chất độc chết người được biết đến nhiều nhất.

Một muỗng cà phê là đủ để độc tố Botulium giết chết hơn 1 tỷ người. Vì lý do này, nó là rất phổ biến với sự phát triển của vũ khí.

5 ghê gớm nhất độc tố

Có tin đồn rằng, dưới sự cai trị của Saddam, Iraq có đủ độc tố để loại bỏ xổ số thế giới 3 lần. Các độc tố này tương đương với sản xuất bởi một loại vi khuẩn gọi là Clostridium botulin.

Dạng của nó là bệnh ngộ độc, có thể được tìm thấy trong thực phẩm, nhưng có thể dẫn đến tử vong nếu nó được làm nóng đến 100 độ C. Đáng ngạc nhiên, chúng được sử dụng trong các sản phẩm sức khỏe và làm đẹp như Botox.

3. Những con ếch độc

Trung và Nam Mỹ ếch nhỏ Denobatidae lên đến 125 loài. Ban đầu, chúng được sử dụng bởi người Mỹ bản địa với mục đích săn bắn, các đầu mũi tên được bao phủ bằng da của con ếch, và nó đã trở thành vũ khí giết người.

5 độc ghê gớm nhất

Mặc dù một con ếch chỉ với ngón tay cái của bạn, nhưng chất độc của nó có thể giết chết 10 người. Các chất độc trong tim ngừng làm việc nó gây ra cái chết ngay lập tức hoặc làm tê liệt hệ thần kinh.

4. VX

độc

VX là thuốc trừ sâu, các chất khí nguy hiểm trong thế giới mà không cần sử dụng bất kỳ khác, ngoại trừ chiến tranh hóa học.

Nó được liệt kê như là một vũ khí hủy diệt hàng loạt, không mùi, không vị. Mặc dù VX bị cấm sử dụng quân sự nhưng thế giới vẫn còn đấu tranh để sở hữu vũ khí chết người này.

5 ghê gớm nhất độc tố

Khi một giọt khí độc tiếp xúc với da, bạn sẽ chết ngay lập tức. Nếu hít phải sẽ có các triệu chứng giống như cúm và tê liệt nhẹ nặng dẫn đến hệ thống hô hấp.

5. Tetrodotoxin

Tên viết tắt TTX, Tetrodotoxin là một chất độc thần kinh tên chết người có nguồn gốc từ cá nóc. Nếu bạn ăn phải chất độc cá nóc, bạn sẽ gặp các triệu chứng như liệt, ẩm ướt, lú lẫn, co giật liên tục, hôn mê và thậm chí tử vong.

5 ghê gớm nhất độc tố 5 blogkhoahoc.net

Tất cả những gì xảy ra trong vòng 17 phút hoặc cho đến 6 giờ. TTX đứng đầu danh sách các chất độc chết người.

xem thêm :

Những sự thật không ai ngờ về “núi đôi”

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *