Bí kíp rèn trẻ sơ sinh đi vào giấc ngủ cực nhanh

Tổng hợp lời khuyên vàng không còn hữu ích để giúp em bé khóc quấy rối “,” mẹ cả đêm.
Forum Updates mẹ Mother And Baby bí mật thông tin chăm sóc trẻ sơ sinh, làm thế nào để gọi tên của mình. Cai sữa Handbook, hoặc các câu chuyện cổ tích hay trẻ em trong cách nuôi dạy con.
Để dỗ trẻ em để ngủ mỗi đêm không còn là một “cuộc chiến” vất vả, bà mẹ không bỏ lỡ các chuyển động đặc biệt sau đây.

Hạn chế mắt bé

Mặc dù ôm ấp, chơi đùa với các con trước khi đi ngủ là những gì cha mẹ luôn yêu thương nhưng cử động mắt của bạn để giữ cho em bé của bạn quan tâm, muốn bắt chước, khó ngủ. Vì vậy, ngủ say, người mẹ muốn tôi trông vào mắt tránh để bảo vệ sức khỏe của trẻ.

Xin giúp cháu phân biệt giữa ngày và đêm

nen-mac-gia-cho-be-so-sinh.jpg

Trong ngày, tạo ra sự tương tác nhiều hơn với trẻ em, trong cả hành động và lời nói, việc tạo ra âm thanh sống động hơn xung quanh họ như tiếng cười, nói tiếng Anh, tiếng ồn trắng (như âm thanh của chân vịt âm thanh, ngôn ngữ nước ấm buzzes tiếng máy hút bụi chạy Ri, .. .). Hãy tiếp xúc với ánh sáng mặt trời của mình và không khí trong lành ngoài trời.

Ngược lại, vào ban đêm, giữ cho môi trường xung quanh bé yên tĩnh, tắt đèn, cho ăn đêm cũng diễn ra rất lặng lẽ, tránh hoạt động.

Bé nhận thức được sự khác biệt giữa ngày và đêm cũng được thiết lập để được phản chiếu ngủ nhanh hơn vào ban đêm.

Được thành lập vào giấc ngủ đều đặn, cố định

Luôn luôn cho bé đi ngủ vào một khe thời gian cố định mỗi ngày, kèm theo hàng loạt các hoạt động thường xuyên, liên tục, ngày và địa điểm, như tắm rửa, massage cho trẻ sơ sinh, câu chuyện lớn tiếng, lớn tiếng âm nhạc trước khi đi ngủ, …

1438244058-1

Đừng ăn quá no bé trước khi đi ngủ

Trẻ ăn quá no trước khi đi ngủ sẽ là đầy hơi, khó tiêu, cảm giác không thoải mái, chất lượng giấc ngủ.

Sốt sắng dỗ em bé

Trong khi cô đang ngủ, em bé của bạn sẽ có ít lưng, o oe, khóc quấy rối. Thay vì mong muốn làm dịu của cô ngay lập tức, để cho anh ta có cơ hội để được tự điều chỉnh trở lại để ngủ. Dỗ em bé ngay lập tức vội vàng có thể làm cho nhiều ít thức.

Đặt bé ngủ trong trạng thái tỉnh táo

Về lâu dài, điều này sẽ là chìa khóa để giúp bé ngủ ngon suốt đêm. Nếu em bé của bạn có thể rơi vào giấc ngủ một cách độc lập, mà không ai dỗ dành, tức là thói quen tự nguyện ngủ của bé đã được thiết lập thành công.

Bộ đồ ngủ cho trẻ sơ sinh

3_11_1309652030_34_1309620841-be_4

Ngay cả những bộ quần áo mềm, rộng rãi, thoáng mát giúp cô dễ chịu, thoải mái và nhanh chóng ngủ thiếp đi.

Ngủ trẻ sơ sinh

Ngủ với cha mẹ cho em bé cảm thấy an toàn và ấm áp ap.Theo một số nghiên cứu khoa học, trẻ được ngủ chung với cha mẹ, khi lớn lên sẽ có sự tự tin hơn, ít sợ hãi hơn.

Có thể bạn quan tâm nhỏ to tâm sự.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *